Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
Còn hàng

Nước chấm từ quả thơm COLOR MAN

Còn hàng
70.000₫
Nguồn gốc: Herbal Nature Market Mã sản phẩm:HH01125 Đơn vị tính: 500.0Gram

NƯỚC CHẤM TỪ QUẢ THƠM COLOR MAN là dòng nước chấm hảo hạng, được chắt lọc từ những quả thơm tươi mát cùng hạt muối mặn của vùng biển Phan Thiết Mũi Né đã tạo ra dòng nước chấm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang hương vị đậm đà thơm ngon đến từng giọt.

NƯỚC CHẤM TỪ QUẢ THƠM COLOR MAN mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ cùng với một loại nước chấm mà ở đó những đặc điểm về màu sắc, hương vị rất gần với nước mắm thật được ủ lên men từ cá.

Với phương pháp lên men truyền thống, sử dụng nguồn nguyên liệu chính là quả thơm tươi đã qua sơ chế và phối trộn với tỷ lệ muối phù hợp. Giai đoạn lên men kéo dài từ 4 – 5 tháng kết hợp với quy trình kéo đảo liên tục để cho ra dòng nước chấm đạt chất lượng. Tiếp đến là công đoạn thanh trùng trên hệ thống gia nhiệt thanh trùng hiện đại đảm bảo giữ nguyên màu sắc và hương vị. Toàn bộ quy trình chiết rót, đóng gói tạo nên sản phẩm đều được thực hiện trên dây chuyền sản xuất khép kín đã tạo nên một sản phẩm đạt giá trị chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng.

Thành phần:

Thành phần chính (≥ 98%): Nước cốt quả thơm (55%), nước cốt tương (34%), nước muối, đường nước, chiết xuất nấm men.

Thành phần khác (≤ 2%): Nước, chất điều vị (INS 627, INS 631), chất bảo quản (INS 211), màu tổng hợp (INS 110), chất điều chỉnh độ acid (INS 330), hương tổng hợp.

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm hoặc làm gia vị cho món ăn. Chay mặn đều dùng được.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng, đậy kín hũ sau khi sử dụng

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng