Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
Còn hàng

Mì Cải Bó Xôi Le Brother 200g

Còn hàng
35.000₫
Nguồn gốc: Herbal Nature Market Mã sản phẩm:HH00493 Đơn vị tính: 200.0Gram

Nguồn gốc xuất xứ
Mì LeBrother được sản xuất tại Việt Nam, cung cấp bởi nhà sản xuất Duy Anh Food. Duy Anh Food thương hiệu với nhiều sản phẩm được làm từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe và mang hương vị Việt Nam.
Trải qua nhiều nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm của Duy Anh Food đã đạt các chứng nhận Vệ sinh ATTP và đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đặc điểm hình dáng, hương vị
Một gói mì cải bó xôi có trọng lượng 200g, kích thước sợi 4mm, gồm 6 vắt mì. Thời gian sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất, có ghi trên bao bì sản phẩm.
Mì có màu xanh lá. Khi ăn có vị ngọt nhẹ và có hương thơm từ cải bó xôi.

Thành phần nguyên liệu
Sản phẩm mì cải bó xôi được sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Thành phần gồm có:
30% cải bó xôi
Bột mì
Muối
Nước
Đảm bảo sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU, HÀNG THE HAY BẤT KỲ PHỤ GIA KHÁC.

Gía trị dinh dưỡng
Trong 100g mì LeBrother cải bó xôi cung cấp 385 calo. Bên cạnh đó, mì hoa bổ sung cho cơ thể vitamin A, vitamin C, protein 11.8g, tổng chất béo nạp vào cơ thể 2.85g. Thành phần dinh dưỡng có trong cải bó xôi giúp kiểm soát đường huyết, ổn định huyết áp, phòng ngừa hen suyễn, đặc biệt cải bó xôi có nhiều dinh dưỡng rất tốt cho quá trình phát triển của các bé...Sử dụng mì cải bó xôi cho bữa ăn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động và tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Các món ăn chế biến từ Mì Le Brother
Mì cải bó xôi Le Brother tiện lợi trong chế biến bữa ăn hằng ngày. Màu sắc mì bắt mắt thích hợp cho để làm các món ăn cho bé từ 1 tuổi trở lên. Một số món ăn như mì nấu, mì xào, mì xào với các loại rau củ, thịt, hải sản,...

Hướng dẫn sử dụng
- Cho vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3 -4 phút, thường xuyên đánh cho vắt mì tơi ra để sợi mì chín đều, đừng để mì quá mềm.
- Vớt mì ra cho vào nước lạnh khoảng 30 giây, vớt mì ra để ráo nước.
- Cho một muỗng dầu thực vật, trộng đều mì để các sợi mì không dính vào nhau.
- Cuối cùng chế biến món ăn theo sở thích của bạn.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng