Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
Còn hàng

KĐR Bamboo Salt

Còn hàng
56.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Nguồn gốc: Herbal Nature Market Mã sản phẩm:HH00207 Đơn vị tính:
Loại:
Kem Đánh Răng Bamboo Salt Sensitive 140g

Kem Đánh Răng Bamboo Salt Sensitive 140g dành cho răng ê buốt, được sản xuất từ tinh chất muối tre Hàn Quốc, trà trắng và thảo dược không sử dụng chất kháng khuẩn hóa học, không có tác dụng phụ, cho bạn hàm răng và nướu lợi chắc khỏe dài lâu. Với công thức bảo vệ nướu răng đặc biệt từ tinh chất muối tre, được nung nóng 9 lần ở hơn 1000 độ C, muối trở nên tinh khiết và nhiều khoáng chất hơn, diệt khuẩn gấp 3 lần muối thông thường. Sản phẩm giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nướu răng khi có các dấu hiệu bệnh về nướu.

Thành phần và công dụng:
- Kem Đánh Răng Bamboo Salt Sensitive 140g giúp khỏe nướu, chắc răng và thơm miệng, với cảm giác sạch sẽ kéo dài.
- Dòng sản phẩm Muối Tre chăm sóc đặc biệt với thành phần chính là tinh chất Muối Tre kết hợp với thành phần dược liệu giúp hình thành lớp màng bảo vệ bên ngoài những vùng bị tổn thương, cải thiện tình trạng răng ê buốt và viêm nướu chỉ trong 3 ngày.
- Tinh chất muối tre còn có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa tình trạng chảy máu chân răng và thúc đẩy sản sinh collagen protein, giúp cho bạn có một hàm răng chắc khỏe.
- Với 8 loại thảo dược từ thiên nhiên: Tinh dầu bạc hà, lá hồi, lá khuynh diệp, lá cây đinh hương, lá cây quế, lá cây ngải đáng, lá cây thì là và lá cây húng quế, kem đánh răng tinh chất muối tre và thảo dược Bamboo Salt ngoài khả năng bảo vệ răng và nướu còn giúp xua tan đi những mệt mỏi, tạo cảm giác sảng khoái và thoải mái cho tinh thần.

Đối tượng sử dụng:
Kem Đánh Răng Bamboo Salt Sensitive 140g phù hợp sử dụng cho người trưởng thành.

Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng kem trên bàn chải lông mềm.
- Đánh răng kỹ càng trong vòng ít nhất 1 phút cho mỗi lần chải. Đánh răng 2 lần, không quá 3 lần mỗi ngày (sáng và tối), hoặc theo khuyến nghị của nha sĩ hoặc bác sĩ. Chải đều các vùng răng nhạy cảm, tránh nuốt phải, nhả ra sau khi đánh răng.
Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng