Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
Còn hàng

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Oriss 150ml

Còn hàng
39.950₫ Giá cũ: 47.000₫ Rẻ hơn 7.050₫ so với thị trường
Nguồn gốc: Herbal Nature Market Mã sản phẩm:HH01226 Đơn vị tính: 150.0Gram
Từ lâu lá Trầu không đã được sử dụng trong dân gian như một liệu pháp tự nhiên. Dung dịch vệ sinh Oriss giúp kháng khuẩn, vệ sinh an toàn, hiệu quả. Acid Lactic vốn là chất kháng khuẩn tự nhiên có sẵn trong vùng kín phụ nữ. Với sự kết hợp đặc biệt từ chiết xuất lá trầu không và Acid lactic giúp kháng khuẩn, kháng viêm, khử mùi ở vùng nhạy cảm, giảm kích ứng và đem đến cảm giác mát mẻ, mềm mại, khô thoáng.
Công dụng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Oriss
Từ lâu lá Trầu không đã được sử dụng trong dân gian như một liệu pháp tự nhiên. Dung dịch vệ sinh Oriss giúp kháng khuẩn, vệ sinh an toàn, hiệu quả. Acid Lactic vốn là chất kháng khuẩn tự nhiên có sẵn trong vùng kín phụ nữ.

Với sự kết hợp đặc biệt từ chiết xuất lá trầu không và Acid lactic giúp kháng khuẩn, kháng viêm, khử mùi ở vùng nhạy cảm, giảm kích ứng và đem đến cảm giác mát mẻ, mềm mại, khô thoáng.

Cách dùng
Bước 1: Dùng nước sạch làm ướt vùng kín.
Bước 2: Lấy khoảng 3-5ml dung dịch vào lòng bàn tay, dùng tay thoa nhẹ và rửa sạch vùng kín sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch.
Nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Oriss hàng ngày.

Thành phần: Water, Cocamidopropyl betaine, Sodium laureth sulfate, Oliver oil PEG-7 ester, Sodium lactate, Sodium gluconate, Aloe vera leaf extract, betel pepper leaf extract, DMDMH, Lipo bisabolol, perfurme, Lactic acid, Ethylenediamine tetraacetic acid disodium salt.
Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng