Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
Còn hàng

Bánh ngũ cốc Pororo

Hết hàng
38.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Nguồn gốc: Herbal Nature Market Mã sản phẩm:HH00938 Đơn vị tính:
Loại:
Bánh xốp ngũ cốc vị dâu Pororo 60g - Món snack ưa thích của cả trẻ em và người lớn tại Hàn!

Đây là loại bánh cuộn giòn (crispy roll) được làm từ sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như bột gạo, bột ngũ cốc 16 loại hạt, bột dâu tây, bột kem,...tạo nên từng cuộn bánh giòn thơm đầy bổ dưỡng. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc kĩ từ những hạt ngũ cốc trong nước cho đến bột dâu, tạo nên một món snack chất lượng, an toàn.

Bánh có kích thước hoàn hảo, vừa với một lần cắn giúp bạn dễ dàng thưởng thức món snack mà không còn e ngại vụn bánh rơi xuống như một số loại bánh cuộn khác. Đặc biệt, bánh được tạo ra bằng cách nướng nên không chứa chất béo chuyển hóa và có hàm lượng calo thấp.

Thiết kế hình pororo trên bao bì với nền hồng càng làm tăng thêm sự ngộ nghĩnh và thu hút đối với người dùng, nhất là trẻ em. Thích hợp dùng làm các bữa ăn nhẹ trong ngày. Sản phẩm có khóa kéo túi zip thuận tiện cho việc bảo quản và mang theo khi đi học, đi làm.

Ngoài vị dâu, Tèobokki còn về thêm 3 vị khác là phô mai, việt quất, rau củ cũng hấp dẫn không kém! Mê snack giòn giòn thì không nên bỏ qua loại bánh ngũ cốc pororo này nhé!

Thành phần: Bột gạo, dầu cọ, dầu cọ olein, đường, bột hỗn hợp kem thực vật, bột đường glucose, bột whey, maltodextrin, bột gạo lứt, sữa bột nguyên kem, bột ngũ cốc 16 loại, bột khô hỗn hợp, bột dâu tây, bột đậu xanh, bột củ dền, dầu đậu nành, bột hạt sen, muối tinh, bột ca cao, hương tổng hợp (hương dâu),…

Khối lượng tịnh: 60g/gói

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì

Độ tuổi khuyên dùng: Từ 24 tháng tuổi trở lên

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Hàn Quốc
Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng